FSSC 22000 là gì?
FSSC 22000 cho Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cung cấp một khuôn khổ để quản lý hiệu quả các trách nhiệm về chất lượng và an toàn thực phẩm. FSSC 22000 chứng minh rằng một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) mạnh mẽ và hiệu quả đã sẵn sàng để đáp ứng các yêu cầu của cơ quan quản lý, khách hàng kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng.
FSSC 22000 có ba thành phần
Các tổ chức có thể đạt được chứng nhận FSSC 22000 trong các phạm vi sau
- Sản xuất thực phẩm (ISO 22002-1)
- Dịch vụ ăn uống (ISO 22002-2)
- Chăn nuôi động vật (ISO 22002-3)
- Sản xuất bao bì thực phẩm (ISO 22002-4)
- Vận chuyển và bảo quản (ISO/TS 22002-5)
- Thực phẩm và thức ăn cho động vật (ISO 22002-6)
- Bán lẻ và siêu thị (PAS 221)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.