FSSC 22000

Lợi ích của việc áp dụng:

Tăng cường kiểm soát quản lý rủi ro trong chuỗi cung ứng thực phẩm; Nâng cao lòng tin của khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác về an toàn thực phẩm và khả năng giảm thiểu rủi ro sức khỏe; Cải thiện tính minh bạch và trách nhiệm giải trình bằng cách làm rõ trách nhiệm; Tối ưu hóa và cập nhật hệ thống thông qua quá trình cải tiến liên tục để các hoạt động luôn hiệu quả, gồm những lợi ích cụ thể sau:

  • Thể hiện sự nỗ lực đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và quy định
  • Nâng cao hồ sơ công ty, uy tín và bảo vệ thương hiệu
  • Tăng niềm tin của các bên liên quan
  • Chứng nhận được chấp nhận bởi tất cả các tổ chức
  • Cơ hội tiếp thị lớn hơn đáng kể dẫn đến lợi nhuận cao hơn
  • Tăng cường an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng và tăng cường quản lý chuỗi cung ứng
  • Giảm thiểu rủi ro và sự cố liên quan đến an toàn thực phẩm
  • Cải thiện hiệu suất an toàn thực phẩm
  • Bảo vệ tốt hơn khỏi các cáo buộc ngộ độc thực phẩm giả
  • Đưa văn hóa an toàn thực phẩm và trao quyền cho nhân viên
  • Dễ dàng tích hợp với các hệ thống quản lý khác.
error: Content is protected !!