HACCP

Lợi ích của việc áp dụng:

Tăng niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng; Duy trì và tăng khả năng tiếp cận thị trường; Cải thiện kiểm soát quá trình sản xuất; Giảm chi phí thông qua giảm tổn thất sản phẩm và làm lại; Tăng cường tập trung và quyền sở hữu đối với an toàn thực phẩm; Bảo vệ trách nhiệm kinh doanh; Nâng cao chất lượng và tính nhất quán của sản phẩm. Việc áp dụng các nguyên tắc Phân tích mối nguy và Điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) mang lại một số lợi ích trong việc đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.

Một số ưu điểm chính của việc thực hiện HACCP bao gồm:

  • Tăng cường an toàn thực phẩm
  • Phương pháp tiếp cận theo định hướng phòng ngừa
  • Cải thiện chất lượng sản phẩm
  • Tuân thủ luật pháp và quy định
  • Quản lý rủi ro
  • Cải tiến liên tục
  • Sự công nhận quốc tế

 

error: Content is protected !!