ISO 22000

Lợi ích của việc áp dụng:

Đưa các quá trình Quản lý An toàn Thực phẩm được quốc tế công nhận vào doanh nghiệp; Tăng cường kiểm soát quản lý rủi ro trên toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm; Nâng cao lòng tin của khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác về tính an toàn của thực phẩm và khả năng giảm thiểu rủi ro sức khỏe. Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000 cho hệ thống quản lý an toàn thực phẩm mang lại một số lợi ích cho các tổ chức trong ngành công nghiệp thực phẩm. Dưới đây là một số ưu điểm chính:

  • Tăng cường an toàn thực phẩm
  • Tuân thủ các yêu cầu quy định
  • Cải thiện niềm tin của khách hàng
  • Thuận lợi hóa thương mại quốc tế
  • Hợp lý hóa quá trình và hiệu quả
  • Cải thiện giao tiếp và hợp tác
  • Cải tiến thường xuyên
  • Tiết kiệm chi phí
error: Content is protected !!